XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI 2 TẤN/2.5M - FE4P2025

FE4P2025

NOBLELIFT

NÂNG 2000KG LÊN CAO 2500MM

XE NÂNG ĐIỆN NOBLELIFT - Một dòng xe nâng thương hiệu của tập đoàn chuyên sản xuất xe nâng điện của Đức, nổi tiếng hàng đầu tại Châu Âu.

 

XE NÂNG ĐIỆN NGỒI LÁI NOBLELIFT - GERMANY

 

MODEL: FE4P20

 

Công suất nâng: 2 tấn

 

Nâng cao: từ 2m đến 6m

 

 

 

Thông số Tính năng, đặc điểm

 

 

A. Đi kèm là phụ kiện tiêu chuẩn, đèn phía sau và đèn cảnh báo cải thiện sự an toàn của hoạt động ban đêm.

B. trục lái và cơ thể nâng được linh hoạt kết nối để giảm tác động rung, giảm thiểu tỷ lệ thất bại và kéo dài tuổi thọ.

C. thùng dầu Split-loại với công suất tăng giảm nhiệt độ cân bằng nhiệt, kéo dài tuổi thọ của các thành phần thủy lực và tạo điều kiện duy trì.

D. Nếu sai lầm hoạt động và hệ thống thất bại xảy ra, màn hình hiển thị HD LCD được trang bị với một chức năng tự chẩn đoán có thể thực hiện tự chẩn đoán và hiển thị kết quả bằng hình ảnh hoặc văn bản. Trong trường hợp thiếu điện, nó sẽ âm thanh báo động và cắt điện ra để ngăn chặn xả.

E. thiết kế tối ưu rộng nhìn khung chính cung cấp một tầm nhìn rộng lớn hơn để người lái xe, do đó cải thiện hiệu quả hoạt động.

F. DC: US ​​CURTIS điều khiển điện tử, AC: điều khiển điện tử ZAPI Ý, và được tích hợp bộ điều khiển MOSFET tần số cao đi kèm với phanh tái tạo, đảo ngược phanh và các chức năng khác để đạt được phục hồi năng lượng, và để có hiệu quả giảm nhiệt độ hệ thống. Nâng cao hệ thống điều khiển kích thích riêng biệt có thể ngăn chặn trượt trên dốc khi xe nâng khởi động lại quá trình của nó sau khi đỗ xe trên một đoạn đường và do đó đảm bảo hoạt động an toàn.

G. Với thiết kế toàn mở của nó, xe nâng cung cấp dễ dàng và thuận tiện cho người sử dụng để thay thế và duy trì pin.

H. hệ thống với kết nối song song truyền có thể truyền tải trọng lớn và có khả năng leo trèo mạnh.

I. Bằng cách sử dụng tay lái có thể điều chỉnh, trình điều khiển có thể tìm thấy vị trí lái xe tối ưu và giảm thiểu sự mệt mỏi do hoạt động kéo dài.

J. tắc Seat và chuyển đổi quyền lực khẩn cấp công nghệ ngang bằng với tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng. Động cơ sẽ tự động tắt nếu người lái xe rời khỏi chỗ ngồi cho một khoảng thời gian vượt quá khoảng thời gian định trước, để tránh tiêu thụ điện năng không cần thiết, và để đảm bảo an toàn và độ tin cậy. Đai an toàn và tay vịn cung cấp bảo mật hơn trong các hoạt động. ghế điều chỉnh có thể tạo thuận lợi cho hoạt động cho các trình điều khiển khác nhau.

K. Buffered nâng xi lanh được sử dụng. Khi tải được giảm xuống một vị trí 100 ~ 60 mm xuống đất, xi lanh nhiên liệu sẽ giảm tốc thông qua tiết lưu, tăng độ an toàn vận hành.

L. thanh lịch được xây dựng trong thiết kế của xi lanh nghiêng phóng to không gian hành lái xe và làm cho nó dễ dàng hơn cho người lái xe để có được và tắt.

Chúng tôi cung cấp khung chính và các phụ kiện với thông số kỹ thuật khác nhau (chẳng hạn như bộ điều khiển bên và thư mục giấy, vv). Xem bảng cấu hình để biết chi tiết.

 

SẢN PHẨM KHÁC

Top

   (0)